!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->

Nissan Navara và hành trình 80 năm lịch sử

Trải qua 80 năm hình thành và phát triển, giờ đây Nissan Navara đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thế giới. Tính đến năm 2018 Nissan đã cung cấp hơn 14 triệu chiếc xe bán tải với 12 thế hệ đã được cải tiến tại hơn 180 quốc gia.

Lịch sử hình thành tạo dựng lên thương hiệu ông vua bán tải

Lịch Sử Ra Đời của ông vua bán tải Nissan Navara.

– Thời gian để hãng Nissan sử dụng trí tuệ để phát triển nền tảng bán tải mạnh mẽ và đáng tin cậy còn lâu hơn gấp nhiều lần thời gian mà thế hệ chúng ta cầm lái.

– Nissan Navara được ra mắt thế hệ lần đầu tiên vào năm 1935, với bề dầy lịch sử hơn 80 năm phát triển và 12 thế hệ cải tiến. Chính điều đó đã góp phần tạo dựng nên sự uy tín và tin cậy duy nhất. So sánh riêng với Ford Ranger, đây là chiếc bán tải được đánh giá là đứng đầu phân khúc chỉ với 07 thế hệ cải tiến và chiếc xe đầu tiên ra đời vào năm 1983.

Điều gì ngoài minh chứng về lịch sử thì khả năng vận hành an toàn cũng là điểm đáng nói khi nhắc về chiếc bán tải Nissan Navara.

– Khung vỏ của chiếc bán tải này chính là minh chứng xác thực nhất về độ an toàn. Nếu không tin, quý khách hàng có thể trực tiếp là người kiểm nghiệm, sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho việc nghiên cứu những triết lý an toàn của dòng xe này. Ngay khi gõ vào thân vỏ, mở đóng cánh cửa, quý khách hàng sẽ cảm thấy sự chắc chắn và đầm từ phần khung vỏ này mang lại. Một cảm giác khỏe khoắn, cứng cáp và đầy an toàn.

– Khung dầm chính ở dạng hộp kín đã được kiểm nghiệm và chứng minh duy nhất trên ông vua trong phân khúc này. Chất liệu được làm bằng thép gia cường ở những điểm trọng yếu giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc, khiến chiếc xe trở nên chắc chắn vượt trội so với khung dầm ở dạng hộp mở của các mẫu bán tải trong phân khúc.

Khung dầm ở dạng hộp kín trên mẫu bán tải Nissan Navara

Khung dầm ở dạng hộp kín trên mẫu bán tải Nissan Navara

– Đặc điểm nổi trội của khung dầm này giúp chiếc xe có thể vận hành trên mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, triệt tiêu sự rung lắc tối đa trên các địa hình mấp mô, gập ghềnh mang lại lợi ích sự thoải mái, đầm chắc, sự ổn định và an toàn cho quý khách hàng.

Cứng cáp, thông minh và thoải mái cao cấp khi lựa chọn Nissnan NavaraCứng cáp, thông minh và thoải mái cao cấp khi lựa chọn Nissnan Navara

 

Leave Comments

Scroll
0819111139
0819111139